Sự kiện Chợ Xanh Phố Dệt tại Lưu Gia Trang-Nam Định

“Phiên chợ Xanh phố Dệt – Xuân Tân Sửu” Lấy lối sống XANH & THÂN THIỆN làm trung tâm. Đồng hành cùng những người nông dân tử tế và hạnh phúc trên quê hương phủ Thiên Trường xưa với mong muốn đem đến những sản phẩm sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe và vô […]
“Phiên chợ Xanh phố Dệt – Xuân Tân Sửu”
Lấy lối sống XANH & THÂN THIỆN làm trung tâm. Đồng hành cùng những người nông dân tử tế và hạnh phúc trên quê hương phủ Thiên Trường xưa với mong muốn đem đến những sản phẩm sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe và vô cùng độc đáo tới người tiêu dùng quê hương.
Ra mắt vào tháng 10 năm 2020, Phiên chợ đã được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người dân bởi sự gần gũi mộc mạc, thân quen cũng như đỗi rất tự nhiên như tâm hồn, bản tính người dân Thành Nam.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Tiếp nối sự tin tưởng đó cùng mong muốn đem đến một không gian trải nghiệm Xanh trong không khí đón xuân 2021, những người làm nông chúng tôi kết hợp cùng KHU SINH THÁI LƯU GIA TRANG tổ chức “Phiên chợ Xanh phố Dệt – Xuân Tân Sửu”. Được bài trí như một phiên chợ Tết xưa với các gian hàng là các sản phẩm xanh, an toàn, không hóa chất…cùng những không gian trải nghiệm vô cùng độc đáo.
Những người làm nông chúng tôi xin được trân trọng gửi lời mời tới quý bà con, nhân dân tỉnh Nam Định đến và tham gia chợ phiên “Xanh phố Dệt – Xuân Tân Sửu”;
Không có mô tả ảnh.
– Thời gian; Từ 7h00 đến 16h00 ngày 17/01/2021
– Địa điểm; Khu sinh thái Lưu Gia Trang – số 45 Trần Nhân Tông, thành phố Nam Định.
– Hoạt động chính;
+ Hơn 40 gian hàng thực phẩm Xanh, không hóa chất, tốt cho sức khỏe.
+ Các sản phẩm handmade độc đáo, thân thiện môi trường.
+ Không gian trải nghiệm với các trò chơi dân gian cho bé.
+ Viết thư pháp cùng nghệ nhân
+ Và rất nhiều chương trình check in, quà tặng cho khách hàng tới tham quan.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Ngoài ra, các khách hàng tham gia sẽ được tích điểm trong các phiên chợ tổ chức sau.
Để “chợ phiên Xanh phố Dệt” xuân Tân Sửu trở nên ấn tượng và thêm phần ý nghĩa, BTC mong muốn tất cả quý phụ huynh dẫn theo các bé cùng tham gia. Hy vọng chợ phiên cũng là một phần giúp các bé thực tế trải nghiệm những nét văn hóa truyền thống, đồng thời giáo
dục về một lối sống “Xanh – Thân Thiện” từ sự “Tử tế”.
Với tất cả lòng chân thành với nghề nông và nhiệt huyết với nền nông nghiệp sạch, chúng tôi mong muốn đem đến một “Chợ phiên” trọn vẹn nhất trên chính quê hương Thành Nam. Sự ủng hộ và đồng hành của quý nhân dân là sự cổ vũ tuyệt vời cho chúng tôi.
Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Đến với phiên CHỢ XANH PHỐ DỆT – XUÂN TÂN SỬU17/01/2021, người tiêu dùng không những được mua các sản phẩm chất lượng từ trực tiếp nhà sản xuất mà còn được lắng nghe về câu chuyện, hành trình theo đuổi những sản phẩm sạch – câu chuyện về tấm lòng của thương hiệu từ sự chân thật, tử tế trên bước đường làm ra sản phẩm.
Sau đây Phiên chợ Xanh phố Dệt – Xuân Tân Sửu xin thông tin tới người tiêu dùng Thành Nam những nhà cung cấp ( liên tục cập nhật ) tham gia chợ phiên, với gần 50 nhà cung cấp là các chủ thương hiệu, chủ hợp tác xã, các farm đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hải Dương … và các địa phương lân cận.

Tìm kiếm