Địa Điểm Bán Lan Hồ Điệp Chất Lượng Lớn Nhất Hà Nội Tết Nguyên Đán 2021

Địa Điểm Bán Lan Hồ Điệp Chất Lượng, Uy Tín Và Rẻ Nhất Tết Nguyên Đán 2021 Hà Nội Gian hàng DƯƠNG HỒ ĐIỆP – chuyên Lan Hồ Điệp Đà Lạt được tổ chức cùng khuân khổ gian hàng hội chợ tết TAT có mặt tiền tại đường Phạm Hùng với độ rộng gần 100m […]

Địa Điểm Bán Lan Hồ Điệp Chất Lượng, Uy Tín Và Rẻ Nhất Tết Nguyên Đán 2021 Hà Nội

Gian hàng DƯƠNG HỒ ĐIỆP – chuyên Lan Hồ Điệp Đà Lạt được tổ chức cùng khuân khổ gian hàng hội chợ tết TAT có mặt tiền tại đường Phạm Hùng với độ rộng gần 100m với đầy đủ chủng loại và mẫu mã. Mặt đường lớn thuận tiện cho việc tham quan, đậu xe cũng như di chuyển khắp nội thành.

Quý khách có thể yên tâm về chất lượng hoa cũng như cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên cửa hàng. Lan hồ điệp ở đây được trang trí và thiết kế sẵn vào trong chậu để khách hàng xem mẫu lựa chọn trước khi mua. 

Giá hoa lan Dương Hồ Điệp tại hội chợ TAT

Theo chúng tôi được biết, ngày thường giá bán lẻ hoa lan hồ điệp đẹp tại khu vực Hà Nội ở các cửa hàng lân cận là 300.000 đồng/cây/cành hoa và chưa bao gồm phụ kiện và phí giao hàng, còn ngày lễ tết hoa có thể tăng giá từ 320.000 – 350.000 đồng/cây/cành hoa. Đối với những chậu cây có hình dáng đẹp, giá thành có thể dao động từ vài triệu đến cả gần trăm triệu.
Hoa lan tại cửa hàng Dương Hồ Điệp của chúng tôi vô cùng đa dạng với mẫu mã chủng loại và màu sắc. Những chậu lớn có giá thành được niêm yết sẵn (bao gồm cả chậu), khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.
Không chỉ chậu lan lớn, những chậu hoa lan bé cũng được bày bán rất nhiều. Những chậu hoa lan hồ điệp nhỏ xinh được trang trí sẵn và trưng bày tại cửa hàng cho khách đến xem lựa chọn dễ dàng

Chất lượng hoa đúng chuẩn lan hồ điệp Đà Lạt

Dương Hồ Điệp luôn luôn cam kết hoa lan nhập về là hàng Đà Lạt chính gốc 100%, trên thực tế nhiều cửa hàng khác nhập hoa lan hồ điệp của Trung Quốc về nhưng khi bán lại tư vấn cho khách là Đà Lạt nên Quý khách hàng lưu ý vấn đề này trước khi mua.
Khi mua hàng, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất cách bảo quản cũng như chăm sóc. Do đó khách hàng yên tâm về sản phẩm với tiêu chí đẹp lâu dài.
  
Mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng và tinh tế
Khách hàng có thể đến trực tiếp chợ Tết TAT để lựa chọn mẫu hoa và màu sắc phù hợp. Thường thì có 3 kiểu trang trí hoa lan hồ điệp được khách ưa chuộng nhất là cắm hoa quay về một mặt, cắm hoa đều theo đường kính tròn và cắm hoa theo kiểu nhiều tầng còn tùy thuộc vào số lượng cành hoa nhiều hay ít mà mỗi chậu lan hồ điệp sẽ có cách trang trí khác nhau.
 

Tìm kiếm