HỘI CHỢ XUÂN T.A.T – Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

HỘI CHỢ XUÂN T.A.T Thời gian: Hội chợ tại 26 Nguyễn Phong Sắc (Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Cầu Giấy): Chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: 20/1 đến 10/2 với hơn 40 gian hàng. Đặc biệt thời gian này được miễn phí cho thuê. Giai đoạn 2: […]

HỘI CHỢ XUÂN T.A.T

Thời gian:

Hội chợ tại 26 Nguyễn Phong Sắc (Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Cầu Giấy): Chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: 20/1 đến 10/2 với hơn 40 gian hàng. Đặc biệt thời gian này được miễn phí cho thuê.
  • Giai đoạn 2: Từ ngày 23/1 đến 10/2
  • Giai đoạn 3: 17/2 cho đến 24/2 (Thời gian có thể thay đổi tùy sắp xếp)

Hội chợ tại Phạm Hùng (Đối diện tòa nhà Keangnam Hà Nội) chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Từ ngày 22/1 cho đến 10/2
  • Giai đoạn 2: Từ ngày 17/2 đến 24/2 (Thời gian có thể thay đổi tùy sắp xếp)

Địa điểm:

+, Tại Phạm Hùng: Hơn 40.000m2 với 3 cổng vào, bao gồm mặt đường Phạm Hùng rộng lớn dễ di chuyển cho tất cả các loại xe và người tham quan. Số lượng gian là 622x36m2 (Nhà rạp kiên cố được dựng sẵn). Vị trí nằm tại chân tòa nhà Vinhomes Westpoint, Đối diện tòa nhà Keangnam Hà Nội. Xem tại ảnh bên dưới.
+, Tại Nguyễn Phong Sắc: Được tổ chức tại khuôn viên Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Cầu Giấy rộng rãi với 2 cổng vào mặt đường lớn tại 26 Nguyễn Phong Sắc và 35 Trần Quý Kiên. Số lượng gian là 250x9m2 (Nằm ngay tại ngã 4 Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thủy). Xem tại ảnh dưới.
Giá gian hàng: từ 9.000.000 – 15.000.000₫. Giá đã bao gồm thuế và gian hàng tiêu chuẩn/kỳ hội chợ.
NỘI DUNG hàng hóa được bày bán tại gian hàng: Đa dạng các mặt hàng với đầy đủ chủng loại như: HÀNG TIÊU DÙNG, ĐIỆN TỬ, CÂY CẢNH, THỦ CÔNG MỸ NGHỆ, THỰC PHẨM, THỜI TRANG, NÔNG SẢN, ĐẶC SẢN,…..

 

Số lượng gian hàng: Quy mô gần 1000 gian hàng (Cả 2 hội chợ).

Nội dung hội chợ:

Được sự đồng ý của các cấp chính quyền về đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chúng tôi hân hạnh được thông báo với Quý Thương Nhân và toàn thể Quý khách về việc tổ chức hội xuân TAT.

Hội chợ xuân T.A.T uy tín hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho thương nhân cũng như khách tham quan. Nhằm thu hút được nhiều khách tiêu dùng cho hoạt động thương mại của Quý khách, chúng tôi tổ chức hội chợ xuân TAT tại 2 địa chỉ như sau: Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện tòa nhà Keangnam Hà Nội) và 26 Nguyễn Phong Sắc (Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Cầu Giấy).

Với quan điểm “thành công của  Thương nhân là thành công của chúng tôi”, hội chợ xuân được tổ chức theo các tiêu chí sau:

  • Quy mô: Hơn 40.000m2 với 3 cổng vào, bao gồm mặt đường Phạm Hùng rộng lớn dễ di chuyển cho tất cả các loại xe và người tham quan:

+, Tại Phạm Hùng: Số lượng gian là 622x36m2 (Nhà rạp kiên cố)

+, Tại Nguyễn Phong Sắc: Số lượng gian là 250x9m2

  • Bài bản: Hội chợ với thiết kế khoa học, bài bản, an toàn, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Thiết kế không chỉ làm nổi bật các sản phẩm được bày bán mà còn đảm bảo được công tác vệ sinh và an toàn. Cùng với đó số lượng ngành hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại. Với cách thức thuê Kiot linh hoạt, đa dạng và sẵn sàng mở rộng, các điều kiện tốt nhất cho Quý thương nhân về mọi mặt.
  • Lợi ích vô cùng lớn: Hội chợ thu hút đông đảo người tiêu dung, được quảng bá trên các diễn đàn, báo điện tử, website lớn hỗ trợ khách hàng đến mua sắm.


ĐIỂM BÁN HOA LAN LỚN NHẤT HÀ NỘI

Với hàng chục chủng loại hoa lan như lan hồ điệp, lan đùi gà, Phong lan, địa lanv…v.. chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn thú chơi lan! Kèm theo đó là những trương trình bốc thăm chúng thưởng, rửa xe miễn phí, gửi xe miễn phí dành cho người tiêu dùng tới mua lan.

AN NINH TRẬT TỰ : Đàm Bảo An Ninh Tuyệt Đối

Để quý thương nhân an tâm công tác bán hàng, chúng tôi sắp xếp đội ngũ bảo vệ với nghiệp vụ cao túc trực 24/07

PCCC: phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo cho quý đối tác yên tâm bán hàng, chúng tôi đã chuẩn bị công tác phòng cháy chữa cháy với sự đảm bảo tuyệt đối

Truyền Thông: Khuyến khích người tiêu dùng

Với đội ngũ làm truyền thông chuyên nghiệp trên các kênh phương tiện đại chúng, mạng xã hội…ước tính người tiêu dùng tham quan hội chợ lên đến hàng chục ngàn người

Vị Trí – Quy Mô : Diện Tích

Nằm trên mặt chính đường Phạm Hùng với diện tích 40.000m2 thuận tiện cho các phương tiện di chuyển

Pháp Lý: Đàm Bảo An Ninh Tuyệt Đối

Hội chợ diễn ra đã được sự đồng ý của các cấp chính quyền về việc đảm bảo an ninh trính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị  trong dịp tết nguyên đán tết tân sửu 2021.

HỘI CHỢ XUÂN TAT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều thắng lợi cho quý thương nhân.

HOTLINE: 0982.215.000

 

Tìm kiếm