Hội Chợ Xuân Tân Sửu TAT 2021: “Thăm chợ Tết – Kết lộc Xuân”

Tết Nguyên Đán đang đến thật gần, đem theo bao niềm hi vọng cho một năm mới an lành, ngập tràn niềm vui và may mắn. Trong không khí hân hoan rộn rã đón xuân mới, hội chợ Xuân TAT được tổ chức với nhiều hoạt động chơi và mua hàng bổ ích và hấp […]

Tết Nguyên Đán đang đến thật gần, đem theo bao niềm hi vọng cho một năm mới an lành, ngập tràn niềm vui và may mắn. Trong không khí hân hoan rộn rã đón xuân mới, hội chợ Xuân TAT được tổ chức với nhiều hoạt động chơi và mua hàng bổ ích và hấp dẫn.

Được sự đồng ý của các cấp chính quyền về đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chúng tôi hân hạnh được thông báo với Quý Thương Nhân và toàn thể Quý khách về việc tổ chức hội xuân TAT.

Hội chợ xuân T.A.T uy tín hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho thương nhân cũng như khách tham quan. Nhằm thu hút được nhiều khách tiêu dùng cho hoạt động thương mại của Quý khách, chúng tôi tổ chức hội chợ xuân TAT tại 2 địa chỉ như sau: Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện tòa nhà Keangnam Hà Nội) và 26 Nguyễn Phong Sắc (Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao quận Cầu Giấy).

Với quan điểm “thành công của  Thương nhân là thành công của chúng tôi”, hội chợ xuân được tổ chức theo các tiêu chí sau:

  • Quy mô: Hơn 40.000m2 với 3 cổng vào, bao gồm mặt đường Phạm Hùng rộng lớn dễ di chuyển cho tất cả các loại xe và người tham quan:

+, Tại Phạm Hùng: Số lượng gian là 622x36m2 (Nhà rạp kiên cố)

+, Tại Nguyễn Phong Sắc: Số lượng gian là 250x9m2

  • Bài bản: Hội chợ với thiết kế khoa học, bài bản, an toàn, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Thiết kế không chỉ làm nổi bật các sản phẩm được bày bán mà còn đảm bảo được công tác vệ sinh và an toàn. Cùng với đó số lượng ngành hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại. Với cách thức thuê Kiot linh hoạt, đa dạng và sẵn sàng mở rộng, các điều kiện tốt nhất cho Quý thương nhân về mọi mặt.
  • Lợi ích vô cùng lớn: Hội chợ thu hút đông đảo người tiêu dung, được quảng bá trên các diễn đàn, báo điện tử, website lớn hỗ trợ khách hàng đến mua sắm.

Còn gì hấp dẫn hơn khi được hòa mình vào không khí Tết truyền thống và tự tay mua sắm cho bản thân mình những vật dụng ưng ý nhất.

Song song việc mua hàng, khách hàng còn có cơ hội nhận được vô vàn những món quà tuyệt vời từ các gian hàng trong suốt khuân khổ hội chợ diễn ra.

Hãy cùng chúng tôi đón một mùa xuân thật vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Tìm kiếm