HTX Chè Tân Hương: Chặng đường đi đến thành công

Câu chuyện đi lên thành công Hợp tác xã chè Tân Hương, thái Nguyên được thành lập từ năm 2001 tại xã Phúc Xuân, thành phố Thái nguyên. Với bề dày thành tích hoạt động sản xuất, kinh doanh trà, HTX chè Tân Hương tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận […]

Câu chuyện đi lên thành công

Hợp tác xã chè Tân Hương, thái Nguyên được thành lập từ năm 2001 tại xã Phúc Xuân, thành phố Thái nguyên. Với bề dày thành tích hoạt động sản xuất, kinh doanh trà, HTX chè Tân Hương tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế UTZ Certified tại Việt Nam cho sản phẩm trà.

HTX chè Tân Hương là đơn vị trực tiếp đầu tư, sản xuất, trồng chè trên diện tích = 6.600ha, công suất chế biến 20 tấn/năm, kết nạp thêm nhiều xã viên tham gia trồng chè, cung cấp các sản phẩm chè sạch và an toàn, chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế UTZ Certified.

Sản phẩm chè Tân Cương được chăm sóc tự nhiên, không hóa chất, không thuốc kích thích, không dùng thuốc bảo vệ thực vật. Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, bên cạch việc cung cấp chè Thái Nguyên sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chè của HTX chè Tân Hương đã được sản xuất theo đúng quy trình, tuân thủ hàng loạt các quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế UTZ Certified.

Thành tựu

Sản phẩm chè Tân Hương đã tham gia các cuộc triển lãm, hội chợ ở nhiều vùng miền trên cả nước và đã khẳng định được chất lượng của mình bằng các Huy chương vàng tại các kỳ thi chất lượng chè xanh toàn quốc hàng năm do Hiệp hội chè Việt Nam tổ chức. Sản phẩm của HTX chè Tân Hương đã có mặt tại 63 tỉnh thành trong nước và xuất khẩu sang một số nước như Mỹ, Canada, Vương quốc Anh…

Một số sản phẩm tại HTX Trà Tân Hương

Trà Đại Lộc

Trà đại lộc

Trà Xanh Thượng Hạng

Trà xanh thượng hạng hộp giấy 100gr, 200grTrà xanh thượng hạng hộp bát giácTrà xanh thượng hạng hộp chữ nhật 200gr

Bạch Ngọc Trà

Bạch Ngọc trà

Tâm Phúc Trà

Tân Hương TràTâm Phúc Trà

Hợp tác xã tràTân Hương
Địa chỉ: Xóm Cây Thị – Xã Phúc Xuân – TP Thái Nguyên
Điện thoại: 02803 700 886 – 0915 643 507
Nguồn: Sưu tầm

Tìm kiếm