Nước mắm Quang Hải: Tinh hoa hương vị truyền thống

Cỏ dại không chỉ vô hại với cây trồng mà còn là thảm thực vật giữ độ ẩm và nuôi dưỡng hệ sinh vật làm màu mỡ bền lâu cho đất. Cha ông ta đã biết ăn ở đúng mực với cỏ. Cha ông ta “làm cỏ” là làm quang thoáng cho cây trồng, chỉ những cây trồng cùng một tầng ăn với cỏ, như lúa, mới cào cỏ rồi vùi xuống cho tốt đất.

TÂM HUYẾT NGƯỜI LÀM MẮM

Quang Hải luôn giữ cái tâm trong từng sản phẩm, với phương châm đưa sản phẩm sạch và tinh túy đến mọi người, những người làm nước mắm Quang Hải luôn gửi trọn tình yêu và sự tâm huyết trong từng sản phẩm của mình. Ngoài các sản phẩm mắm từ Cá, nước mắm Quang Hải còn có sản phẩm được làm từ Mực,  tép biển. Trong quá trình chế biến tất cả đều tuân thủ Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM QUANG HẢI

Với kinh nghiệm 70 năm trong nghề nước nắm Cát Hải và chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Quang Hải – Nước mắm truyền thống. Thương hiệu Quang Hải được công nhận là thương hiệu mạnh của vùng duyên hải Bắc Bộ, thương hiệu nước mắm hàng đầu tại Cát Hải và đã được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giải bạc chất lượng Quốc Gia và Quốc Tế và nhiều giải thưởng cao quý khác…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-hai
mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-hai
mui-ten-quy-trinh-san-xuat-mam-quang-hai

Tìm kiếm