Hương Hồng Hạc: Mùi hương thiên nhiên cho tinh thần sảng khoái

Ông Takao Furuno, sinh năm 1950, hiện sống tại làng Keisen trên đảo Kyushu (miền tây Nhật Bản), vốn có thói quen nhìn ngắm vịt trời bơi lội trên ruộng lúa của mình. Ông đã không hề mảy may rằng phương thức sản xuất gắn liền với loài vật này do ông tìm ra, một ngày kia sẽ được hàng nghìn nông dân trên khắp châu Á ứng dụng.

Câu chuyện sản phẩm

Năm tháng qua đi, khi xã hội ngày càng hiện đại, phát triển, ngọn lửa khao khát tìm về những giá trị xưa của chúng tôi ngày càng mãnh liệt với niềm mong muốn cháy bỏng:

“Đưa hương sạch tới người dân Việt Nam

Mang nét văn hóa Việt ra toàn thế giới”

Sinh ra và lớn lên ở một đất nước với nền tôn giáo Phật giáo phát triển, chúng tôi hiểu rằng, khi thắp hương và cúi đầu khấn vái cũng chính là lúc ta mong tấm lòng thành kính của mình sẽ nguyện theo làn khói hương về cõi thiêng. Mỗi nén hương được thắp lên là hiện thân của sự tưởng nhớ, biết ơn tổ tiên và các đấng sinh thành, cũng thể hiện lòng thành kính với các vị thần tiên thánh phật. Nét đẹp văn hóa ấy truyền lại qua biết bao nhiêu đời và là điều không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt ta.

Dù có đi bất cứ phương trời nào, có ở một đất nước xa lạ thì cũng không thể thiếu bàn thờ dành cho tổ tiên cùng chư vị thần tiên thánh phật. Hiểu được điều đó, chúng tôi, những người Việt trẻ, luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và mang tới sản phẩm hương an toàn cho sức khỏe người dùng để nét đẹp văn hóa ấy lưu truyền mãi muôn đời, giữ trọn chân tâm trong tâm của mỗi người.

Các dòng sản phẩm tại Hương Hồng Hạc

“Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp. Suplo Beauty cũng cấp mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng”

Tìm kiếm