Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội chợ Tết Xuân Phố cổ 2021

(TBTCO) – Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội cho biết, Hội chợ Tết Xuân Phố cổ 2021 sẽ được tổ chức trên tuyến phố Bích họa Phùng Hưng (đoạn giữa Hàng Cót và Lê Văn Linh) trong thời gian từ ngày 30/1 đến 10/2. Sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội chợ […]
(TBTCO) – Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội cho biết, Hội chợ Tết Xuân Phố cổ 2021 sẽ được tổ chức trên tuyến phố Bích họa Phùng Hưng (đoạn giữa Hàng Cót và Lê Văn Linh) trong thời gian từ ngày 30/1 đến 10/2.
Hội chợ Tết Xuân Phố cổ 2021
Sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội chợ Tết Xuân Phố cổ 2021. (Ảnh minh họa: VH)

Hội chợ năm nay do Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội chỉ đạo CLB Về làng phối hợp với Xưởng thời trang FFC và Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC tổ chức. Hội chợ gồm không gian văn hóa nghệ thuật, sinh hoạt cộng đồng với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm nông sản làng nghề truyền thống, cùng không gian trưng bày tranh bích họa.

Tại các gian hàng làng nghề, hằng ngày sẽ có các hoạt động trình diễn và trải nghiệm như: ông đồ viết chữ thư pháp, trải nghiệm với gốm của Gốm Chi, trình diễn làm dép cao-su của Vua dép lốp, trình diễn điêu khắc gỗ, gốc tre của những người thợ điêu khắc làng Hưng Hiền…

Ngoài ra, tại Hội chợ còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố đặc biệt diễn ra từ 14 đến 16 giờ ngày 30/1, chương trình biểu diễn thời trang với các bộ sưu tập áo dài “Rạng rỡ mùa Xuân” và áo dài trẻ em “Đón Tết”. Tham gia chương trình có ca sĩ Lê Vũ Bình (Sao Mai điểm hẹn) và thành viên các CLB Múa, Nhảy hiện đại, Hiphop… Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC…/.

Tìm kiếm